เปลี่ยนความมุ่งมั่นของคุณสู่ความเป็นมืออาชีพ


รับประกาศนียบัตรระดับแนวหน้าของวงการ ได้ในกทมแล้ว


ทำไมต้อง NASM-CPT?

NASM เป็นประกาศนียบัตรผู้ฝึกสอนรายบุคคลที่ได้รับความเชื่อถือระดับต้นๆของโลก เราเป็นผู้นำในวงการมาตั้งแต่ปี 1987 และเราเป็นผู้คิดค้นโมเดลการฝึกแบบOPT ซึ่งได้รับการยอมรับนับถืออย่างกว้างขวาง.

โมเดลการฝึกแบบOPT จะเป็นฐานให้กับการสอนผู้ฝึกได้ทุกระดับ ทุกประเภท ใช้ได้กับเป้าหมายทุกแบบ และอยู่บนหลักวิทยาศาสตร์ที่อ้างอิงได้ จึงมีประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์กว่ามาก

ใบประกาศนียบัตรได้รับการรับรองจากNational Commission for Certifying Agencies (NCCA) ซึ่งกำหนดให้หลักสูตรต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้ฝึกสอนและผู้เรียนได้ประโยชน์เต็มที่

ทั้งหมดนี้ ทำให้ประกาศนียบัตรของเรา มีคุณค่าและเป็นที่ต้องการต่อทั้งนายจ้างและลูกค้าของคุณอย่างยิ่ง

ที่EVOLUTION เราแตกต่าง

ที่EVOLUTION เรามีเป้าหมายในการทำให้คุณเป็นยอดครูฝึกที่มีความเป็นเลิศ ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปฝึกตามแนวทางแบบใด

เราเชื่อว่าใครก็ตามที่จริงจังกับการดูแลสุขภาพฟิตร่างกายถึงขั้นหาครูฝึกส่วนตัว ควรจะได้รับการสอนจากผู้ที่รู้จริง ที่มุ่งมั่นสอนให้ได้ผลสูงสุดและใส่ใจผู้เรียนอย่างแท้จริง

ด้วยเหตุนี้เราจึงมุมานะที่จะสร้าง"ครอบครัว"ของเหล่าครูฝึกที่ไม่ใช่แค่ครูฝึกธรรมดาๆอีกคนหนึ่ง

FAQs

1

หลักสูตรCPT คืออะไร

ก่อนอื่น อะไรที่ไม่ใช่ CPT: เราไม่สอนเจาะจงท่าฝึก ไม่เจาะจงวิธีฝึกสำหรับเป้าหมายแบบใดเป็นการเฉพาะ เราไม่ได้สอนคุณว่าวิธีฝึกแบบไหนดีกว่าวิธีอื่น เราไม่ใช้เวลาเป็นชั่วโมงๆสอนชื่อของอวัยวะเหมือนชั่วโมงเรียนชีววิิทยา นี่ไม่ใช่คลาสที่คุณต้องนั่งฟังผู้เชี่ยวชาญทุกวัน นี่คือสิ่งที่เราทำ : สิ่งที่คุณจะเรียนคือแนวทาง แนวทางที่คุณเอาไปปรับใช้ได้กับทุกคน ทุกสถานการณ์ กับเป้าหมายแบบไหนก็ได้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการก้าวหน้าที่รวดเร็วและปลอดภัยอยู่เสมอ คุณจะได้เรียนหลักการที่จำเป็น จากนั้นก็ลุกขึ้นมาฝึกและปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการใช้งานในแบบของคุณเอง คุณจะอยู่ในจุดที่มีโอกาสที่จะเติบโตแบบโค๊ชและนักกีฬา ได้ถามคำถามเท่าที่ต้องการตลอดเวลาที่เรียนเพื่อให้คุณเอาความรู้ไปใช้งานได้ทันที ไม่ว่าคุณจะเป็นน้องใหม่ในวงการหรือเป็นมือเก่า คุณจะได้จบออกไปด้วยแนวคิดและพื้นฐานที่สามารถนำไปสู่ความสำเร็จได้แน่นอน
2

หลักสูตรนี้สำหรับใคร

หลักสูตร NASM-CPT ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นฐานองค์ความรู้ทางด้านฟิตเนสที่มีหลักเกณฑ์จากวิทยาศาสตร์ที่ชัดเจน เรามีผู้เข้าอบรมในกรุงเทพที่มีพื้นเพที่หลากหลายมาก มีทั้งคนที่เเพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการฟิตเนสซึ่งต้องการเริ่มจากฐานความรู้ที่ถูกต้อง มีทั้งคนที่รักการออกกำลังกายและอยากเพิ่มพูนความรู้และอาจจะเริ่มสอนคนอื่นบ้างแล้ว ไปจนถึงโค๊ชที่มีชื่อเสียงแต่ต้องการพัฒนาวิธีการทำงานเพื่อให้สอนได้ดีขึ้น ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติที่ถูกต้องแต่อย่างใดก็สามารถเข้าเรียนได้ หลักสูตรนี้เปิดสำหรับทุกคนที่ต้องการพัฒนาความรู้
3

ราคาค่าเรียนเท่าไร

ราคา 35,000 บาท ต่อหลักสูตร
4

สมัครเรียนแล้วได้อะไร

  • ผู้เรียนจะได้หลักการวิทยาศาสตร์ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้กับการฝึกทุกแนว โดยเรียนจากโค็ชที่มีประสบการณ์โค๊ชจริงมาหลายแบบนับพันๆชั่วโมง
  • เข้าถึงการเรียนแบบโต้ตอบ24 ชั่วโมง รวมถึงประสบการณ์ภาคปฏิบัติในโรงฝึกจริง เพื่อฝึกให้คุณสามารถสอนได้จริงตั้งแต่วันแรก
  • มีคาบเรียนทบทวนเพื่อความเข้าใจที่ชัดเจนหลังจากนำความรู้ในตำราไปใช้จริงระยะหนึ่งแล้ว
  • มีสื่อการสอนที่ทำขึ้นพิเศษเพื่อเน้นย้ำจุดสำคัญของหลักสูตร
  • พร้อมวิธีการสอนที่ไม่ซ้ำใคร เน้นสอนให้พัฒนาทักษะทางกีฬาและทักษะการสอนจริง ไม่มีการสอนให้ไปพูดซ้ำๆเหมือนนกแก้วนกขุนทอง
  • ได้ตำราเรียนระดับโลก พร้อมเนื้อหาออนไลน์เพิ่มเติม ตลอดจนแบบฝึกหัดออนไลน์และสอบไฟนอล
  • และได้เข้าร่วมครอบครัวEvolution ที่ที่คุณจะได้รับการสนับสนุนอยู่เสมอเมื่อต้องการ
5

ทำไมต้องเข้าร่วมหลักสูตร Evolution

เพราะเราเชื่อว่านี่คือหลักสูตรที่ดีที่สุด ว่ากันตามตรงเราทำทุกอย่างเพื่อให้มันเป็นตามที่เราอ้่างให้ได้ เราเลือกหลักสูตรนี้เพราะเรามีคติว่า"อย่าขายของเก๊" ทุกวันนี้ในวงการเต็มไปด้วยหลักสูตรไร้สาระมากมาย เราต้องการที่จะเสนอสิ่งที่มีคุณค่าต่อโค๊ชและต่อนักกีฬาอย่างแท้จริง นักเรียนของเราเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุด เมื่อนักเรียนพบประเด็นที่น่าสนใจหรือพบจุดที่ต้องปรับปรุงนักเรียนจะแจ้งเรา นี่คือสาเหตุที่เราทำสื่อการสอนนอกเวลาเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีขึ้น ซึ่งคุณไม่ต้องจ่ายเพิ่มแม่แต่บาทเดียว เพราะความสำเร็จของคุณคือผลตอบแทนทางการลงทุนที่ดีที่สุดที่เราต้องการ
6

ผู้เข้าร่วมต้องผ่านเกณฑ์คุณสมบัติใดหรือไม่

เกณฑ์คุณสมบัติเพียงอย่างเดียวคือต้องมีใบประกาศณียบัตรนวดหัวใจผายปอดกู้ชีพ CPR/AED จากสถาบันที่ได้รับการยอมรับ ทักษะนี้เป็นทักษะที่มีค่าที่ทำให้เรารับมือได้ถูกหากอยู่ในสถานการณ์ที่มีคนหัวใจวาย แต่หากคุณยังไม่มีใบรับรองนี้ทางเราก็มีหลักสูตรนวดหัวใจกู้ชีพเสริมด้วย ซึ่งคุณสามารถเรียนเพิ่มได้ในราคา6000บาทรวมค่าสอบและประกาศณียบัตรCPR
7

หลักสูตรต่่อไปที่ไหน เมื่อไร

หลักสูตรต่อไปวันที่ 10,11,17,18 กันยายน เวลา 11:00-18:00 ที่ New Moves Studio ติดกับสถานีรถไฟฟ้าชิดลม
8

อยากลงทะเบียน ทำอย่างไร

ยินดีด้วย!เราอยากให้คุณมาเข้าร่วมครอบครัวEvolutionกับเราเช่นกัน กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อติดตามข่าวสาร เราจะแจ้งวิธีชำระเงินและการเข้าร่วมหลักสูตรให้ทราบต่อไป

จองก่อนเพื่อไม่พลาดโอกาสดีๆ กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มแล้วเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็ว

 

ชื่อ

อีเมล์

หมายเลขโทรศัพท์

ข้อความ

 

นำเสนอสิ่งดีๆเพื่อคนไทยโดย Evolution